giảm cân cho người ngồi máy tính

Theo các chuyên gia y tế, việc ít vận động và ngồi lâu trước máy tính là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh béo phì và ung thư, làm tăng sự viêm phù và nồng độ insulin, đồng thời giảm hiệu quả quá trình trao đổi chất…

Vậy làm thế nào để có thể duy trì được vóc dáng thon gọn và sức khoẻ máy tính khi phải làm việc lâu trước màn hình máy tính?

Phương pháp giảm cân

Ngồi nhiều mà không sợ béo bụng? Làm thế nào bây giờ ?

Tổng hợp những phương pháp giảm cân cho người ngồi máy tính nhiều hay nhất

1. Giữ nhiệt độ mát

Khi bạn cố gắng giữ ấm, cơ thể sẽ đốt cháy nhiều calo hơn. Nguyên nhân là bởi, một dạng của mô mỡ nâu được kích thích khi chúng ta bị lạnh, sẽ đẩy mỡ ra khỏi cơ thể để cung cấp năng lượng. Vì vậy, bạn nên giữ nhiệt độ ở phòng làm việc thấp hơn để kích thích cơ thể chuyển hoá calo thành năng lượng giữ ấm.

2. Uống đủ nước

Khi cơ thể được cung cấp đủ nước sẽ giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả hơn, mức độ trao đổi chất cũng được tăng lên 30%. Cách uống nước phù hợp là sau khi bạn đi tiểu một lần mỗi giờ. Các loại trà thảo dược, trà không có caffeine, nước ép trái cây tươi đều rất có lợi cho sức khoẻ.

Phương pháp giảm cân cho người thường xuyên ngồi máy tính

Hãy uống nhiều nước hơn mỗi ngày nhé ! ! !

3. Ăn nhẹ thường xuyên và phù hợp

Hầu hết mọi người đều sử dụng nhiều năng lượng để tiêu hoá những bữa ăn nhỏ hơn là so với việc chúng ta nạp một lượng calo tương tự trong 2 hoặc 3 bữa. Tuy nhiên, phương pháp giảm cân hiệu quả nhất chính là áp dụng thời khoá biểu như sau: bữa sáng, ăn nhẹ, bữa trưa, ăn nhẹ và bữa tối. Đối với giới văn phòng, bạn nên ăn các thực phẩm carbohydrate sớm, khoảng bữa nhẹ sau ăn sáng và tập trung ăn các thực phẩm đạm, xơ vào các bữa các loại. Nhờ đó, cơ thể sẽ đốt cháy lượng carbohydrate trong suốt cả ngày và khi di chuyển, vận động hay kể cả khi phải ngồi trong thời gian dài.

Việc ngồi lâu trên máy tính để phục vụ cho nhu cầu công việc, học tập hay giải trí trên trang cá cược CMD368 làm cơ thể dễ  vướng vào các căn bệnh như béo phì, ung thư hay ảnh hưởng quá trình trao đổi của cơ thể. Bài viết mong rằng các bạn đọc có thể giảm bớt tác hại của việc ngồi trên máy tính nhờ những gợi ý bổ ích trên!

Ngoài ra, nếu các bạn muốn giảm cân nhanh hơn. Sản phẩm trà giảm cân Figura có thể sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn. Tham khảo ngay thông tin về sản phẩm này nhé

Trà Figura

3.7/5 - (3 bình chọn)