Thật khó để đạt được số người theo dõi “khủng” trên Facebook nếu bạn không nuôi nick trong thời gian dài. Vì vậy, nhiều bạn đã tìm đến thủ thuật hack follow để tăng nhanh lượt theo dõi. Tuy nhiên, một số người khác vẫn đang phân vân liệu rằng “Hack follow facebook có bị gì không? Có ảnh hưởng xấu đến tài khoản Facebook của mình không?”. Hãy cùng BeoBeo.Net giải đáp ngay qua bài viết bên dưới.

Định nghĩa hack follow

Hiểu đơn giản hack follow chính là dùng thủ thuật để tăng số lượng theo dõi trên trang cá nhân nhanh chóng mà không cần thực hiện bất kỳ biện pháp thủ công nào. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Thông thường Facebook sẽ giới hạn tối đa 5.000k bạn bè cho một tài khoản. Nhưng khi áp dụng cách thức này lượt fl có thể tăng lên hàng triệu hoặc chục triệu. Vì thế được rất nhiều người yêu thích tin dùng

Đối tượng sử dụng nhiều nhất chính là các doanh nghiệp, cá nhân mua bán nhỏ lẻ trên Fanpage hay các bạn trẻ đang muốn mình trở nên nổi tiếng. Việc có nhiều người theo dõi sẽ giúp tk của bạn được quan tâm nhiều hơn. Tiếp cận người dùng nhiều hơn từ đó tạo nên độ uy tín cũng như tương tác cao cho page.    

Hack follow Facebook có bị gì không                                        

Hack lượt theo dõi trên Facebook như thế nào?

Khi đạt đến ngưỡng giới hạn khoảng 5.000 bạn bè trên tài khoản thì người dùng không được phép kết bạn thêm mà sẽ chuyển sang chế dộ theo dõi. Vậy làm thế nào có thể hack lượt follow đạt đến con số này hoặc cao hơn nữa?

Có hai cách hack trên Facebook phổ biến. Hack follow từ phần mềm tăng sub trên trang mạng như: max follow, likebot, Fplus,… Hack follow từ các trang dịch vụ trao đổi sub free: traodoicheo như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang trao đổi chéo, sau đó đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản vừa tạo
  • Bước 3: Lúc này bạn sẽ thưc hiện nhiệm vụ follow để tích điểm đổi ra số lượng followers tương ứng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các group follow, sub chéo trên Facebook để trao đổi qua lại với những người có nhu cầu tăng sub giống bạn.

Nhờ vào sự phát triển của các trang mạng xã hội mà bạn không cần phải gửi hoàn toàn thư tín, fax hoặc văn bản khác của mình đến một đơn vị nào đó để nhờ họ thực hiện hình thức trao đổi này.

Hack follow Facebook có bị gì không?

Vậy hack follow Facebook có bị gì không? Câu trả chắc chắn là có, bên cạnh những lợi ích mà phương pháp này mang lại, nó còn chứa đựng nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Thứ nhất, khi cung cấp tk cá nhân đồng nghĩa với việc bạn đã để lộ thông tin riêng tư. Điều này có thể dẫn đến bạn bị hack Facebook, bị đánh cấp mật khẩu và lấy nick.

Việc này rất dễ dàng để kẻ gian thu lợi bất chính bằng cách giả danh tính của bạn trên mạng xã hội. Nghiêm trọng hơn có thể vi phạm một trong các hành vi của pháp luật. Tuy nhiên, nếu xảy ra các trường hợp đó thì những trang web này cũng không thể tồn tại lâu dài được

Sau khi hack follow bạn sẽ ngỡ ngàng khi nhận hàng loạt thông báo “anh chị abc đã chấp nhận lời mời kết bạn…” từ nhiều nick cá nhân khác nhau trên Facebook. Vì khi đã dùng dịch vụ là đã cho phép thông tin tk được người khác sử dụng. Họ sẽ dùng nick của bạn đi follow dạo. Bạn sẽ không thể nào kiểm soát được

Chưa kể đến chất lượng của các tài khoản theo dõi bạn. Thông thường đó chỉ là những tk bán hàng online, những bạn trẻ còn nhỏ tuổi, đôi khi sẽ để lại những bình luận kém duyên hoặc tag bạn vào các trang bán hàng vô bổ làm bạn rất phiền hà.

Ngoài ra, hack fl miễn phí còn khiến tài khoản bạn tự động like những trang lạ mà bạn chưa bao giờ biết. Nếu vô tình like thông tin của những trang phản động hoặc gây rối để bắt gặp bạn có thể bị nghi ngờ, phạt tiền hoặc nặng hơn là bị xử lý hình phạt cao nhất của tội quy định trong luật pháp.

Điều đáng xấu hỗ nữa là tự động like phải những trang có nội dung nhạy cảm, clip nóng hiện lên Newfeeds rất dễ bị nhìn thấy và người khác sẽ nghĩ không hay về bạn. Bây giờ ắc hẳn bạn đã có đáp án “hack follow facebook có bị gì không” cho mình rồi đúng không nào.

Hệ quả khi hack fl

Cách khắc phục sau khi đã hack follow

Để tránh những trường hợp đáng tiếc như trên có thể xảy ra, sau khi hack fl bạn nên:

  • Đổi mật khẩu tài khoản Facebook ngay lập tức

Đổi mật khẩu tài khoản

  • Tiếp theo vào Cài đặt tài khoản. Tại mục ứng dụng và trang web gỡ các ứng dụng thứ 3 đã yêu cầu quyền mà bạn thấy khả nghi.

Xoá ứng dụng gây ảnh hưởng

  • Vào Facebook chọn Settings chọn Apps hoặc truy cập vào đường link này https://www.facebook.com/settings?tab=applications để xoá một lúc nhiều ứng dụng

Trong trường hợp không muốn nhận thông báo nữa hãy kiểm tra những lời mời kết bạn lạ đã vô tình gửi đi và xoá chúng. Cách thực hiện cũng rất đơn giản chỉ cần vào Bạn bè -> lời mời đã gửi -> huỷ yêu cầu kết bạn.

mục lời mời kết bạn trên tài khoản

Huỷ lời mời trên tài khoản

Đây là những việc làm cần thiết sau khi bạn hack theo dõi nếu bạn không muốn tài khoản cá nhân bị ảnh hưởng quá nhiều.

Kết luận

BeoBeo.Net vừa cùng với bạn tìm ra câu trả lời hack follow Facebook có bị gì không. Với những thông tin trên đây hi vọng bạn có thể cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng thủ thuật này. Cũng như biết cách để khắc phục hệ quả của nó. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)