Tăng sub YouTube là một trong những yếu tố bắt buộc để có thể bật kiếm tiền cho kênh của bạn. Ngoài những phương pháp có trả phí như mua sub YouTube, BeoBeo.net sẽ giới thiệu đến bạn một số cách tăng sub cho YouTube miễn phí nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể chọn mua sub Youtube nếu muốn.

Tại sao cần tăng Subscribe YouTube?

Tăng subscribe YouTube là mong ước của bất kỳ người làm nội dung nào trên nền tảng phát hành video này. Vậy việc này mang đến những lợi ích như thế nào cho kênh Youtube của bạn?

 • Bật kiếm tiền trên YouTube: Sub là một trong các yếu tố tiên quyết và bắt buộc. Muốn kích hoạt nút kiếm tiền, kênh YouTube cần phải đạt tối thiểu 1000 lượt sub và 4000 lượt xem công khai hợp lệ.
 • Tạo độ uy tín cho kênh: Các kênh YouTube có lượt sub được người xem cho rằng các nội dung của kênh này chất lượng, có giá trị cao nên sẽ được họ lựa chọn xem nhiều hơn.
 • Tăng lượt view: Mỗi lượt subscribe đồng nghĩa kênh sẽ có 1 người xem trung thành, từ đó lượt view cũng sẽ tăng cao, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn trên nền tảng này.

16 cách tăng sub YouTube miễn phí nhanh chóng

Các cách tăng lượt sub trên YouTube miễn phí phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là:

1. Trao đổi subscribe YouTube

Trao đổi subscribe YouTube hay sub chéo YouTube là kỹ thuật đăng ký, theo dõi kênh của một người và người này sau đó sẽ phải subscribe lại kênh YouTube của bạn. Cách này được cho là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để thực hiện khi chưa có nhiều kinh phí. cách thực hiện vô cùng đơn giản gồm:

 • Trao đổi sub qua các group trên Facebook.
 • Sử dụng công cụ, website, phần mềm hỗ trợ tăng sub.

Lưu ý: Khi dùng website để tăng sub, bạn cần đăng ký tài khoản trên web. Sau đó đi like clip, subscribe kênh người khác để nhận điểm và đổi điểm đã tích lũy thành lượt đăng ký kênh.

tang-sub-youtube

Trao đổi sub hay sub chéo Youtube là hình thức tăng lượt đăng ký miễn phí

2. Xây dựng content hấp dẫn

“Content Is King” luôn là phương châm hàng đầu của những người làm sáng tạo, và với YouTuber cũng vậy. Bạn cần xây dựng những content thật hấp dẫn cho kênh của mình để thu hút nhiều người xem và leo lên top thịnh hành của YouTube dựa theo các tiêu chí dưới đây:

 • Chủ đề đang hot: Các video có nội dung giải trí, hài hước, đang được xã hội quan tâm nhiều sẽ có lượt view và đăng ký cao hơn so với những những chủ đề mang tính học thuật như lịch sử, kỹ thuật,..
 • Nội dung có giá trị: Cùng một chủ đề nhưng nếu bạn xây dựng được một kịch bản hay với nội dung mang lại những giá trị thiết thực cho người xem, giúp họ giải quyết được nỗi lo và vấn đề của mình. Video sẽ mang lại nhiều lượt view và đăng ký nhiều hơn so với đối thủ.
 • Hình ảnh, âm thanh: Đây là 2 yếu tố quan trọng giúp nội dung của bạn tiếp cận với người dùng. Vì thế, bạn cần đảm bảo video mình đăng tải có hình ảnh đẹp mắt, âm thanh dễ chịu và phù hợp với nội dung.

3. Đầu tư chất lượng thay vì số lượng

Thông thường, các kênh YouTube mới thành lâp sẽ ưu tiên xuất bản video đều đặn vào khung giờ cố định để kéo thêm nhiều người xem cho kênh. Nhưng không vì thế mà quên đi chất lượng của mỗi video mà bạn xuất bản.

Nếu kênh có nhiều video nhưng cứ lặp đi lặp lại một nội dung thì sẽ khiến người xem cảm thấy nhàm chán và nhanh chóng rời khỏi kênh. Vì thế, để đảm bảo chất lượng nội dung, bạn chỉ cần đăng 1 tuần từ 1 đến 3 video. Nhưng bù lại chủ đề hấp dẫn và bổ ích cho người xem sẽ giúp bạn tăng sub trên YouTube hiệu quả.

4. Xuất bản video dài

Hiện nay, đa số các video YouTube được phát hành với kịch bản ngắn gọn, dễ hiểu cùng thời lượng không quá 5 phút. Điều này giúp chúng dễ dàng thu hút người xem và tăng lượng subscribe nhanh chóng để có thể bật chế độ kiếm tiền.

Tuy nhiên, theo khảo sát từ BacklinkO dựa trên 11 yếu tố giúp xác định thứ hạng của video trên công cụ tìm kiếm lại cho ra kết quả ngược lại. Các video dài luôn có thứ hạng cao và lượng người xem khủng hơn nhiều so với video ngắn.

Ngoài ra, những video có độ dài từ 10 phút trở lên sẽ hiển thị được nhiều quảng cáo hơn và lượng người đăng ký kênh cũng tỷ lệ thuận với thời gian của video.

Xem thêm:

5. Thêm Watermark

Watermark (Branding Watermark là tính năng cho phép YouTuber có thể thêm logo thương hiệu hoặc lời kêu gọi hành động (CTA) vào tất cả video của mình. Khi người xem ấn vào Watermark cũng có nghĩa họ đã ấn theo dõi kênh của bạn mà không bị chuyển hướng sang một video khác. Vì thế đây chính là cách tăng sub YouTube miễn phí hiệu quả nhất hiện nay.

tang-sub-youtube-mien-phi

Thêm Watermark giúp tăng lượt sub hiệu quả

6. Call To Action ở cuối video

Call To Action (CTA) là lời kêu gọi hành động, thường được chủ kênh thêm vào cuối video để kêu gọi người xem subscribe, like video hoặc chuyển hướng sang các clip khác trên kênh. Đây là việc làm vô cùng quan trọng để giúp bạn tăng sub một cách tự nhiên.

7. Tối ưu video bằng Subscriber Magnets

Đây là thuật ngữ dùng để chỉ những video có nhiều lượt sub và đăng ký nhất, có vai trò là nam châm thu hút thật nhiều subscriber cho kênh. Một video Subscriber Magnets có thể mang đến lượt sub bằng 10 video khác cộng lại.

Vì thế, bạn nên so sánh các video có trên kênh với Subscriber Magnets để tổng hợp được những điểm khác biệt khiến video đó thu hút người xem nhiều đến vậy và áp dụng cho các video sau để tạo ra thật nhiều Subscriber Magnets cho kênh của mình.

8. Khung giờ đăng video

Ngoài các yếu tố liên quan đến chất lượng và nội dung video, khung giờ đăng cũng giúp lượt sub tăng lên đáng kể. Khi đăng tải video, bạn cần chú ý và so sánh hiệu quả giữa các khung giờ hoặc tham khảo tài liệu từ internet và những người có kinh nghiệm để chọn được thời điểm tốt nhất. Để tránh việc cạnh tranh với các kênh lớn hơn, bạn nên hạn chế đăng vào thời gian mà họ lên video.

9. Tối ưu Watch Time trên YouTube

Watch Time là chỉ số đo lường mức độ ưu tiên của 1 video trên YouTube và cũng là yếu tố giúp xếp hạng video của nền tảng này. Cụ thể, những video có thời lượng xem càng dài thì cơ hội được hiển thị nhiều trên trang chủ hoặc ở mục gợi ý tìm kiếm của YouTube càng cao.

Vì thế, để tăng Wach Time hãy xây dựng nội dung video thật hấp dẫn, hữu ích hoặc chèn thêm những hình ảnh thật đẹp mát và thu hút.

10. Phản hồi comment người dùng

Với vai trò là chủ kênh, khi bạn nhấn like hoặc trả lời comment của người dùng hay người hâm mộ bên dưới phần bình luận của mình, cho thấy bạn rất quan tâm đến cảm nhận và ý kiến của họ. Từ đó khiến họ cảm thấy có thiện cảm và mong muốn gắn bó lâu dài với kênh của bạn.

11. Liên kết mạng xã hội

Tận dụng lợi thế từ các nền tảng mạng xã hội lớn hiện nay, bạn có thể tiến hành cắt ghép các đoạn video ngắn hấp dẫn từ YouTube rồi đăng lại trên những nền tảng mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Instagram, TikTok, Twitter,… để kéo thêm view.

Sau đó, hãy gắn thêm link full từ kênh YouTube vào phía dưới bài đăng để chuyển hướng người xem về kênh YouTube của bạn. Nếu yêu thích video, họ sẽ tiến hành đăng ký để có thể nhận thông báo khi bạn đăng tải những nội dung mới.

cach-tang-sub-cho-youtube

Hãy liên kết kênh YouTube với các mạng xã hội bạn có

12. Khai thác danh sách phát Power Playlist

Khác với Playlis thông thường là đặt tên theo chủ đề ví dụ như: Playlist SEO chứa toàn bộ những clip liên quan đến SEO. Với Power Playlist, bạn sẽ sắp xếp và đặt tên theo kết quả và cho mọi người thấy được rõ ràng lợi ích mà họ nhận được khi theo dõi series này.

Ví dụ: “Cách lên top 1 từ khóa cho website mới thành lập”, “Cách cải thiện thứ hạng từ khóa cho website cũ”.

Có thể thấy, Power Playlist “Cách lên top 1 từ khóa cho website mới thành lập” ngoài video về SEO có thể chứa thêm các video về chạy quảng cáo để kéo traffic về website chứ không chỉ gói gọn trong 1 vấn đề duy nhất.

13. Tối ưu hiển thị kênh YouTube

Tối ưu hiển thị kênh là bước cực kỳ quan trọng khi lập kênh YouTube, giúp kênh có giao diện đẹp, chuyên nghiệp và thu hút người xem. Các nội dung cần tối ưu gồm:

 • Ảnh bìa, ảnh đại diện kênh.
 • Miêu tả nội dung kênh.
 • Trình tự video được sắp xếp hợp lý.
 • Video sắc nét, âm thanh dễ chịu, phù hợp nội dung truyền tải.
 • Mỗi video cần có đủ ảnh thumbnail, tiêu đề và nội dung chất lượng.

14. Khai thác Subscriber Magnets triệt để

Ngoài việc tạo ra các video thu hút người xem. Subscriber Magnets còn có thể được sử dụng bằng cách:

 • Chèn video Subscriber Magnets vào cuối những video có chủ đề liên quan.
 • Lập danh sách Power Playlist bắt đầu bằng video Subscriber Magnets.
 • Chạy quảng cáo cho video Subscriber Magnets.

15. Nhúng clip lên web, blog

Nếu sở hữu một blog, web có sẵn lượt xem, hãy tận dụng để kéo sub bằng cách gắn đường dẫn clip hoặc chia sẻ video đến các website, blog và forum cùng chủ đề có nhiều người theo dõi.

16. SEO kênh YouTube

Đây là một loạt kỹ thuật về SEO để tối ưu video nhằm giúp chúng lên top tìm kiếm một cách nhanh nhất và tiếp cận được với nhiều người xem hơn. Hiện nay có rất nhiều cách như:

 • Đặt tiêu đề chuẩn SEO: Tiêu đề có chứa từ khóa chính, mô tả được nội dung video,…
 • Viết mô tả video: Có chứa từ khóa chính và các từ khóa liên quan,…
 • Đặt tag chứa từ khóa SEO.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều kỹ thuật SEO khác mà bạn có thể tham khảo thêm để hỗ trợ kênh của mình tăng sub nhanh nhất.

cach-buff-sub-youtube-free

SEO YouTube là kỹ thuật quan trọng hỗ trợ kênh lên top tìm kiếm

Cách tăng Subscribe YouTube trả phí

Để có thể nhanh chóng sở hữu những lượt sub chất lượng, bạn có thể cân nhắc một số phương pháp có trả phí như:

1. Mua Sub YouTube

Đây là phương pháp nhanh nhất để tăng lượt sub cho kênh của mình. Chi phí thường dao động trong khoảng từ 1.000.000-10.000.000 VND cho 1.000-10.000 sub. Tùy vào nhu cầu, tình trạng kênh và ngân sách bản thân mà bạn có thể lựa chọn gói sub phù hợp.

2. Mua kênh YouTube có sẵn Subscriber

Cách đơn giản nhất nếu bạn muốn sở hữu một kênh YouTube có nhiều lượt subscribe là mua lại các kênh YouTube có sẵn Subscriber. Việc tiếp theo cần làm là tiếp tục phát triển kênh theo sở thích, mong muốn của mình là được.

Khi mua kênh Youtbe, một số tiêu chí bạn cần quan tâm là:

 • Số lượng lượt đăng ký kênh.
 • Chủ đề kênh.
 • Kênh đã được bật kiếm tiền chưa.
 • Nhân khẩu học của subscriber như thế nào?

3. Website tăng sub

Các web tăng sub phổ biến nhất hiện nay gồm: Seoclerks, fastlykke.com, QQTube.com, Socialnoor.com,..sẽ giúp bạn tăng sub cho kênh YouTube của mình ngay lập tức chỉ với một vài thao tác đơn giản cùng một ít chi phí. Đơn cử như QQTube, bạn sẽ sở hữu 1000 sub chỉ với 44$.

Đặc biệt, các website này cũng hỗ trợ phân loại video để chúng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, hỗ trợ đắc lực cho những ai sử dụng kênh YouTube để bán hàng.

4. App tăng sub

Ngoài tăng sub, các app này còn giúp tăng view, tăng comment, like, share,.. Để sử dụng, hãy tải trực tiếp ứng dụng về máy, cài đặt rồi liên hệ với bên cung cấp phần mềm để đăng ký tài khoản và trả phí theo gói hàng năm. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn nhập URL kênh YouTube của mình vào rồi bắt đầu chạy chiến dịch tăng lượt đăng ký cho kênh.

Các App tăng sub YouTube nhanh nhất

Một số phần mềm tăng sub trên YouTube hiệu quả là:

1. Phần mềm USub

Ưu điểm: 

 • Có thể cài đặt và sử dụng ngay trên điện thoại.
 • Không tốn phí mà chỉ cần tích trữ coin rồi đổi thành subscriber.
 • Tư động chạy sau khi bạn kích hoạt chiến dịch.
 • Có thể đẩy nhanh tiến độ bằng cách nạp tiền để nhận coin rồi đổi thành subscriber.
 • Hoạt động trên nguyên tắc sub chéo, các chủ kênh có thể vào đây để trao đổi sub với nhau.

Cách sử dụng:

 • Bước 1: Tìm USub trong kho ứng dụng rồi nhấn cài đặt.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản.
 • Bước 3: Like và đăng ký kênh YouTube người khác để nhận coin.
 • Bước 4: Đổi coin thành sub.

thu-thuat-tang-sub

Giao diện USub khá dễ sử dụng

2. SEO Click

Ưu điểm:

 • Là phần mềm auto subscribe YouTube bằng cách tổng hợp các tài khoản YouTube từ Gmail, wifi, laptop.
 • Đảm bảo nguồn sub từ các tài khoản có người sử dụng.
 • Giảm thiểu rủi ro cho kênh.
 • Tự đông kích hoạt phần mềm ngay khi cài đặt thành công.

Cách sử dụng:

tang-subscribe-youtube

Kho tài khoản YouTube của SEO Click

3. Likeqq.vn

Cách sử dụng:

 • Bước 1: Tuy cập https://likeqq.vn/ để đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo.
 • Bước 3: Nạp tiền vào hệ thống.
 • Bước 4: Chọn ‘YouTube” – “Tăng sub YouTube”.
 • Bước 5: Chèn link YouTube – Chọn Server – Nhập số lượng sub muốn tăng – Thanh toán – Đợi.

phan-mem-tang-subscribe-youtube

Giao diện website Likeqq.vn

4. QNITUBE ACTION

Ưu điểm:

 • Tạo sẵn một danh sách hơn 50.000 tài khoản nên chỏ cần bạn kích hoạt là đã có ngay những lượt đăng ký kênh tự động.
 • Dễ dàng sử dụng.

Lưu ý: Những tài khoản trên đây không có người sử dụng nên chỉ có hiệu quả tăng lượt sub chứ không tăng view hay tương tác cho kênh.

Cách sử dụng:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng.
 • Bước 2: Liên hệ với nhà phát hành phần mềm (https://qnisoft.vn/contact/) để kích hoạt.
 • Bước 3: Thực hiện theo hướng dẫn sử dụng được gửi từ nhà phát hành.

hack-sub-youtube-mien-phi

Các gói dịch vụ của QNITUBE ACTION

5. Các app Buff Sub YouTube khác

Ngoài các app Buff sub YouTube trên, bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm như: YTBViewer, Seo GooglePlus YouTube, Ytmonter, VideoBot, YouBot, YouTubeByClick, viewgrip, YouTube Views Increaser,…

Lưu ý khi tăng lượt sub trên YouTube

Lượt Sub trên YouTube tuy không được quy đổi thành tiền nhưng lại khiến bạn có nhiều lượt view, từ đó kiếm được một khoảng tiền từ những lượt xem đó. Vì thế, khi tăng lượt Sub bạn cần lưu ý một số yếu tố để đạt được hiệu quả cao nhất như

 • Chia sẻ video lên càng nhiều mạng xã hội càng tốt như: Facebook, Instagram, TikTok, Twitter,… để tăng cơ hội tiếp cận người xem.
 • Chèn lời kêu gọi đăng ký kênh, like và chia sẻ video ở đầu và cuối video.
 • Tối ưu ảnh bìa, avatar kênh và thumbnail video thật đẹp mắt, chuyên nghiệp và thu hút.
 • Chèn link sub vào ảnh bìa Channel Art.
 • Sử dụng intro và outro cho video.
 • Dùng thẻ meta tag để phân bố từ khóa.
 • Sử dụng tối đa hastag trong phần mô tả cho các video.
 • Tạo chiến dịch quảng cáo trên Webinars và Subscriber Magnets.
 • Kiểm tra Power Playlist đã sắp xếp phù hợp và hoạt động tốt chưa.

Bài viết trên là các cách tăng sub YouTube hiệu quả, nhanh chóng nhất hiện nay cùng một số phần mềm hỗ trợ. Hy vọng những thông tin mà BeoBeo.net cung cấp sẽ giúp kênh YouTube của bạn phát triển một cách mạnh mẽ nhé!

5/5 - (2 bình chọn)