Bạn muốn tài khoản instagram của mình có nhiều like, nhiều follow, và bạn đăng tìm hiểu về các app hack follow instagram. Nếu đúng như vậy, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng 2 phần mềm tăng follow instagram sau đây nhé.

1. App tăng follow instagram là gì ?

Hiện chưa có app hack follow instagram nào nhé các bạn. Phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng 2 phần mềm tạo hashtag hàng loạt, sử dụng cho các hình ảnh bạn up lên tài khoản của mình nhé.

Đây là những hashtag liên quan trực tiếp đến chủ đề, sản phẩm hay dịch vụ mà các bạn đang kinh doanh trên instagram. Việc sử dụng những hashtag này giúp ảnh bạn đăng sẽ nằm trên top tìm kiếm, qua đó giúp ảnh có nhiều like hơn, tài khoản instagram được nhiều người truy cập, từ đó tăng follow một cách hoàn toàn tự nhiên.

Ví dụ:

– Bạn kinh doanh sản phẩm giảm cân. Và khi đăng bài bạn chỉ thường sử dụng 1 hay 2 hashtag như #giamcan #giambeo.

– Tuy nhiên, 2 hashtag này rất hot và dường như có không dưới 100.000 bài viết được gắn 2 hashtag trên instagram.

– Khi đó, nếu như các bạn cũng sử dụng 2 hashtag này, cơ hội để ảnh được người dùng tìm thấy là cực thấp, chứ chưa nói là nằm ở top thịnh hành.

– Lúc này, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng app tăng like instagram để tạo ra vô số hashtag ngách khác. Ví dụ như: #giamcantainha, #giamcannhanh, #giamcanantoan, #giamcanbangchanh, #giamcanbangmatong.

Việc sử dụng những hashtag này sẽ giúp tăng cơ hội hiển thị top tìm kiếm của ảnh, và tăng like, tăng follow cho tài khoản. Nên nhớ, mỗi post trên instagram bạn được đặt tối đa 30 hashtag lận nên hãy tận dụng nó.

2. App hack follow instagram dùng để làm gì ?

A. Tên 2 App: Hashtag Generator & Ingramer.

B. Dùng để: Tạo ra 1 loạt các bộ hashtag (mỗi bộ 30 hashtag).

Nghĩa là từ hashtag chính bạn chọn, phần mềm sẽ tạo ra các bộ 30 hashtag liên quan trực tiếp đến hashtag bạn chọn. Và bạn có thấy mỗi bộ hashtag như này gắn cho mỗi post bạn đăng trên instagram nhé.

C. Tác dụng.

Giúp post dễ được tìm thấy hơn. Từ đó tăng like post, ảnh, đồng thời tăng follow instagram một cách hoàn toàn tự nhiên.

Ghi chú: Nếu các bạn cần tăng nhanh lượng follow instagram, có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ mua theo dõi instagram bên mình nhé.

3. Cách dùng phần mềm tăng follow instagram

3.1 Tool tăng follow instagram 1: Hashtag Generator.

+ Bước 1: Truy cập: https://all-hashtag.com/hashtag-generator.php.

+ Bước 2: Nhập 1 hashtag chính.

Ví dụ: Mình nhập “#giamcan”.

+ Bước 3: Chọn loại Random.

Ghi chú: Chọn loại này để khai thác hashtag ngách, Top là những hashtag được sử dụng rất nhiều, sẽ khó để bạn cạnh tranh.

+ Bước 4: Chọn Generate.

+ Bước 5: Copy bộ 30 hashtag lưu ra file. Sử dụng cho các post sau này.

Ghi chú:

– Ở đây chúng ta có tổng cộng 8 bộ hashtag.

– Trong mỗi bộ 30 hashtag đôi khi sẽ có những hashtag không liên quan đến #giamcan. Tuy nhiên, những người search hashtag này họ cũng đang quan tâm đến chủ đề giảm cân bạn đang đề cập.

Như vậy, cứ mỗi ảnh up lên instagram, các bạn có thể sử dụng các bộ hashtag này. Nếu muốn tạo thêm nhiều bộ hashtag nữa, thì quay lại bước 1, và nhập 1 hashtag khác 1 tí nhé.

3.2 Phần mềm auto follow instagram 2: Ingramer.

+ Bước 1: Truy cập: https://ingramer.com/tools/instagram-hashtag-generator/.

+ Bước 2: Đăng ký 1 tài khoản.

Ghi chú:

– Đăng ký để xem được hết dữ liệu.

– Chỗ phần add account, bạn nhập tên người dùng của tài khoản instagram (bỏ @).

+ Bước 3: Nhập từ khóa & Chọn Submit & Generate Hashtags.

+ Bước 4: Lọc & Nhấp chọn các hashtag liên quan.

+ Bước 5: Chọn Copy và đưa những hashtag này zo bài post.

Kết luận

Như vậy, 2 phần mềm tăng follow instagram ở trên giúp bạn tạo nhiều hashtag ngách liên quan hỗ trợ hiển thị top tìm kiếm cho hình ảnh. Từ đó giúp tăng like ảnh, tăng follow instagram ổn định, hiệu quả nhất.

Rate this post

Trả lời