Bạn sử dụng TikTok thường xuyên nhưng đã biết cách tăng follow TikTok nhanh nhất chưa? Follow TikTok đóng vai trò quan trong thúc đẩy những chỉ số tương tác khác như view, like, comment, share, yêu thích, … Vì vậy, để giải đáp thắc mắc trên bài viết này beobeo.net sẽ bật mí với bạn 18 cách tăng follow TikTok miễn phí nhanh nhất. Hãy cùng đi tìm hiểu mua follow TikTok nhé.

1. Web tăng follow Tik Tok

Web tăng follow Tik Tok là những phần mềm, công cụ hỗ trợ tăng lượt follow TikTok nhanh chóng nhưng được phát triển trên nền tảng web. Tức là thay vì phải cài đặt phần mềm, ứng dụng về máy nay chúng ta chỉ cần truy cập link công cụ là đã có thể vào và khai thác chức năng buff follow bên trong.

Hướng dẫn:

 1. Truy cập web tăng follow => Likeqq.vn
 2. Khởi tạo 1 tài khoản
 3. Đăng nhập App với thông tin vừa khởi tạo
 4. Nạp tiền vào hệ thống (Qua Ngân hàng | MoMo | Thẻ cào)
 5. Menu chức năng chọn TikTok => Tăng follow TikTok
 6. Nhập link / id kênh TikTok => Tùy chọn sever muốn dùng => Tùy chỉnh số follower muốn tăng => Thanh toán
 7. Bấm vào tab Đơn hàng đã mua để theo dõi tiến trình tăng follow

2. Dùng Hashtag tăng follow TikTok

Sử dụng hashtag trong phần mô tả video rất cần thiết để lan truyền nội dung. Hãy sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành hoặc sáng tạo chủ đề có liên quan hashtag để có thể tăng cơ hội xuất hiện video trên trang Dành cho bạn.

Ví dụ:

 • Bạn làm video bắt trend “Mẹ biết mẹ buồn đó”, trong phần mô tả gắn hashtag #mebietmebuondo.
 • Khi ở nhà bạn làm video chủ đề vui nhộn, trong phần mô tả gắn hashtag #onhavanvui

Bạn có thể gắn nhiều # cùng một lúc. Lưu ý, hashtag phải liên quan đến nội dung của video sẽ giúp phân loại video hiệu quả hơn và video sẽ được phân phối đến đúng đối tượng người dùng quan tâm đến nội dung video của bạn hơn.

hashtag tiktok

3. Cài chế độ tài khoản Pro

TikTok pro là phiên bản mở rộng của TikTok. Nếu bạn đang muốn sở hữu nhiều lượt theo dõi thì đây cũng là một cách tăng follow Tik Tok hiệu quả bởi phiên bản này giúp tài khoản TikTok được ưu ái hơn so với tài khoản thông thường.

 1. Vào trang cá nhân 
 2. Chọn Dấu 3 chấm
 3. Chọn Quản lý tài khoản
 4. Chọn Chuyển sang tài khoản Pro
 5. Chọn Tiếp tục 
 6. Chọn danh mục phù hợp. Chọn Tiếp
 7. Chọn Giới tính => Chọn Xong

tiktok pro

4. Công khai kênh Tik Tok

Công khai tài khoản TikTok để mọi người có thể nhìn thấy các video của bạn nhiều hơn. Từ đó, video cũng sẽ được đề xuất hiển thị. Kiểm tra xem kênh của bạn đang trong trạng thái nào, bằng cách:

 1. Vào trang cá nhân
 2. Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc phải trên cùng
 3. Chọn Cài đặt và quyền riêng tư
 4. Chọn Quyền riêng tư
 5. Tắt chế độ Private nếu tài khoản đang ở chế độ này.

public tiktok

5. Mua follow Tik Tok

Nếu muốn sở hữu lượng follow khủng nhanh, mua follow TikTok là phương án hiệu quả nhất ngay lúc này. BeoBeo Marketing có dịch vụ hỗ trợ tăng fl tik tok thật theo nhu cầu. Khi tư vấn bên mình sẽ báo giá, sau đó bạn chọn gói dịch vụ và chuyển khoản phí, bên mình sẽ chạy fl thật cho bạn.

Quy trình:

 1. Liên hệ yêu cầu tư vấn
 2. Nhận báo giá
 3. Thanh toán phí
 4. Triển khai
 5. Báo cáo

mua follow tiktok

6. Đầu tư vào nội dung video

Một video có nội dung ấn tượng và giá trị sẽ thu hút lượt xem của người dùng nhiều hơn. Dành thời gian đầu tư từng chút vào content, đây cũng là cách để video trở thành xu hướng toàn cầu nếu nội dung của bạn chất lượng. Nội dung nhận được sự quan tâm yêu thích mặc định số lượng follower cũng tăng trưởng dần đều.

content tiktok

7. Sử dụng hiệu ứng và âm thanh trend 

Thuật toán Tik tok sẽ ưu tiên bất kì nội dung nào sử dụng âm thanh đang trend. Bạn có thể tìm các bài hát thịnh hành trong Tab khám phá hoặc sử dụng bản nhạc mà TikTok gợi ý để quay video mới. Một cách tăng lượt follow trên TikTok rất dễ dàng và hiệu quả đúng không nào? Đa số video có lượng view khủng ở từng thời điểm đều sử dụng âm thanh, bài nhạc đang là xu hướng.

nhạc tiktok

8. Tương tác người xem

 • Người xem thiện cảm với bạn

Để người xem video có thiện cảm và ở lại follow kênh của bạn, hãy tương tác với họ bằng cách: 

 • Thả tim
 • Trả lời bình luận
 • Vào xem video của họ
 • Để lại bình luận

Họ sẽ ấn tượng và 2 bên có thể follow để xem video của nhau.

 • TikTok ấn tượng với bạn

Nếu bạn phản hồi tương tác với người xem, TikTok sẽ thấy bạn rất tích cực hoạt động trên nền tảng này, họ sẽ ưu tiên đề xuất video của bạn nhiều hơn.

tương tác với người xem

9. Video chuyên 1 chủ đề

Xây dựng một kênh TikTok hiệu quả và được nhiều follow nhất đó là nội dung video phải cùng một chủ đề nhất định. Khi bắt đầu lập tài khoản, hãy xác định chọn chủ đề phù hợp với khả năng của mình. Hạn chế đăng video tạp nham nhiều chủ đề khác nhau, TikTok sẽ dựa vào đó và đánh giá kênh của bạn không tin cậy.

chủ đề kênh tiktok

10. Kết nối các trang mạng xã hội khác

Cách này hiện nay hầu hết tất cả mọi người đều dùng vì giúp tăng fl TikTok rất hiệu quả. Nếu như bạn có lượng bạn bè nhiều trên facebook, instagram hay các mxh khác, khi đăng video TikTok lên số lượng người xem sẽ tăng lên đáng kể. Nếu video ấn tượng và đem lại giá trị, họ sẽ tìm kiếm TikTok của bạn để xem trang cá nhân và đây là cách tăng follow trên TikTok miễn phí nhưng rất hiệu quả.

connet social

11. Tạo phần văn bản trên khung video mở đầu 

TikTok có rất nhiều thuật toán, trong đó có:

 • Tương tác của người dùng.
 • Thông tin video.
 • Nội dung của video.

Để giữ chân người xem lâu hơn ở kên TikTok của bạn, hãy tạo phần văn bản đầu video để tóm gọn lại nội dung của video bạn đăng tải. Nếu họ lướt thấy nội dung nào đang được quan tâm, họ sẽ click vào xem nhanh hơn. Khi bắt đầu lập tài khoản, hãy xác định chọn chủ đề phù hợp với khả năng của mình. Hạn chế đăng video tạp nham nhiều chủ đề khác nhau, TikTok sẽ dựa vào đó và đánh giá kênh của bạn không tin cậy.

chèn văn bản video tiktok

12. Dùng App tăng follow TikTok

App hay những phần mềm tăng follow TikTok là những công cụ được phát triển với chức năng tăng lượng người theo dõi nhanh chóng cho tài khoản TikTok. Mỗi app tăng follow như vậy sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, quan trọng là bạn biết cách khai thác chúng. Sau đây là một số ứng dụng tăng follow TikTok hot hiện nay.

 • FBsub
 • Viptool
 • TikTool
 • Simple TikTok

phần mềm tăng follow tiktok

13. Up video đều đặn

Đăng video thường xuyên sẽ giúp video của bạn được đề xuất hiển thị nhiều hơn. Nếu bạn không đăng video đều đặn, lượt tim, follow, view TikTok và số lượng người tương tác sẽ giảm dần, và ngược lại, nếu đăng thường xuyên, kèm theo nội dung chất lượng thì lượng theo dõi kéo về càng nhiều. Tần suất up video ổn định là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và phát triển kênh TikTok vững mạnh.

tần suất post video

14. Đăng video đúng thời điểm

Để được xuất hiện trong đề xuất For your page, đăng nội dung đúng khung giờ vàng đăng TikTok sẽ giúp video dễ dàng lên xu hướng và xuất hiện trong mục này. Khung giờ đăng TikTok được nhiều tương tác nhiều nhất:

 • 6h – 9h sáng
 • 11h30 – 13h30 trưa
 • 18h – 20h tối
 • 22h – 24h đêm

giờ vàng tiktok

15. Hồ sơ chuyên nghiệp

Phần thông tin hồ sơ thể hiện tính chuyên nghiệp của kênh TikTok của bạn. Nếu bạn chăm chút và mọi thông tin đều sạch sẽ thì tỷ lệ cao người xem sẽ ấn follow. Ngoài ra còn một vài yếu tố mà khi truy cập profile TikTok người dùng sẽ quyết định ấn follow hay không nữa, bao gồm như:

 • Chất lượng nội dung video khác
 • Số lượng những video khác trên kênh
 • Lượt view hiển thị trên mỗi video khác
 • Phần văn bản mô tả để xác định đây có phải tài khoản chính chủ không.

profile tiktok

16. Buff follow TikTok

Buff follow TikTok là buff chỉ số người theo dõi kênh đến một ngưỡng mong muốn, có thể là 1.000, 10.000 thậm chí là nhiều hơn thế.

Nếu buff follow thành công, bạn có thể bật tính năng kiếm tiền, trải nghiệm nhiều tính năng nâng cao giúp hỗ trợ video bạn chất lượng hơn.

buff follow

17. Kết nối bạn bè

Nếu bạn đang sử dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram,… và có nhiều người kết bạn trong list friend, bạn có thể share link hoặc id tài khoản TikTok trên các nền tảng này.

Những người bạn có chơi TikTok họ sẽ tìm bạn dễ dàng hơn, 2 bên có thể trao đổi follow kênh qua lại lẫn nhau để tương tác và trò chuyện.

kết nối bạn bè

18. Hack follow TikTok

Hack follow TikTok là sử dụng các tool tăng fl TikTok nhanh nhất hoặc thủ thuật nào đó để hack lượt follow trên tài khoản TikTok. Bạn nên biết rằng khi hack fl sẽ:

 • Lượng follow không phải từ người dùng thật.
 • Không hack được nhiều follow vì TikTok đã hạn chế và chính sách kiểm soát chặt chẽ hơn.
 • Follow có thể bị giảm dần theo thời gian.

hack follow

Follow và unfollow liên tục tài khoan tích xanh này để nhận follower

19. Mua kênh Tik Tok

Là cách mà các doanh nghiệp thường sử dụng để thực hiện chiến dịch hay mục tiêu của họ.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ này, bạn có thể trao đổi mua kênh với số lượng fl bao nhiêu, sau đó thay đổi thông tin tài khoản, email, mật khẩu hay số điện thoại đã đăng ký.

Xem thông tin dịch vụ: Mua Nick Tik Tok

mua nick tik tok

Kết luận

Trên đây là những cách làm tăng follow TikTok nhanh, miễn phí và hiệu quả nhất, hãy thử áp dụng để hướng đến mục tiêu giúp kênh TikTok nhanh chóng có thêm nhiều follower nhé . Beobeo.net cơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc thành công.

5/5 - (1 bình chọn)